ฝ่ายสนับสนุน

ศูนย์ช่วยเหลือ World Money

ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร?

ฟีเจอร์การลบบัญชีช่วยให้คุณควบคุมบัญชีของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถลบโปรไฟล์ของคุณออกจาก World Money ได้อย่างถาวร

การลบบัญชีเหมือนกับการลบข้อมูลหรือไม่?

ไม่ใช่ สิ่งสำคัญคือต้องแยกความแตกต่างระหว่างการลบบัญชีและการลบข้อมูล เพราะแต่ละอย่างมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

การลบข้อมูล คือการลบข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการ (เช่น ชื่อผู้ใช้และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ) โดยคุณยังสามารถเข้าถึง World Money ได้เช่นเดิม ในทางตรงข้าม การลบบัญชี คือการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร ซึ่งจะทำให้คุณสูญเสียการเข้าถึงแอปและฟีเจอร์ต่าง ๆ ทั้งหมด

เพื่อให้คุณทราบ ทั้งสองอย่างเป็นฟีเจอร์อัตโนมัติ เมื่อคุณยืนยันแล้ว กระบวนการลบจะเริ่มต้นทันที แต่อาจใช้เวลาสูงสุด 7 วันกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ (ดูรายละเอียดด้านล่าง)

การลบบัญชี

หากต้องการขอลบบัญชีของคุณอย่างถาวร โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. ในแท็บ หน้าแรก ให้แตะไอคอนโปรไฟล์ของคุณเพื่อเปิด ตั้งค่า

  2. เลื่อนลงมาแล้ว:

    • บน Android ให้แตะ ความเป็นส่วนตัว

    • บน iOS ให้แตะ ความเป็นส่วนตัว & กฎหมาย

    ตั้งค่า - ความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย.png
  3. แตะ ลบบัญชี

    หากตรวจพบสินทรัพย์ในวอลเล็ตของคุณ จะมีข้อความเตือนปรากฏขึ้น คุณสามารถเลือกที่จะ:

    • โอนสินทรัพย์ของคุณ

    • ส่งออกคีย์ส่วนตัวของคุณ

    • เพิกเฉยต่อคำเตือนและดำเนินการลบบัญชีต่อไป

      หมายเหตุ: ขั้นตอนนี้สำคัญเพื่อป้องกันการสูญเสียสินทรัพย์ที่ยังคงเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ

  4. จากนั้นคุณจะถูกขอให้ยืนยันการตัดสินใจของคุณ แตะ ยืนยันการลบบัญชี เพื่อดำเนินการต่อ

     

เกิดอะไรขึ้นหลังจากคุณยืนยันการลบ?

  • กระบวนการลบอาจใช้เวลา สูงสุด 7 วัน ในการดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์

  • คุณจะได้รับ การยืนยันเพียงครั้งเดียว ซึ่งรวมถึงเวลาประทับของคำขอ กรุณาเก็บไว้เป็นหลักฐานของคุณ.

  • เมื่อได้รับการยืนยันแล้ว คุณสามารถถอนการติดตั้ง World Money ออกจากอุปกรณ์ของคุณได้

คุณสามารถเก็บข้อมูลสำรองของคุณไว้หากวางแผนที่จะเข้าถึง World Money ในอนาคต อย่างไรก็ตาม หากคุณลบข้อมูลสำรอง บัญชีของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้

หากคุณมีคำขอลบข้อมูลส่วนบุคคลที่มากกว่าการลบข้อมูลตัวเลือก กรุณาดูบทความ จะติดต่อขอลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ไหน? สำหรับคำแนะนำ

 

ข้อมูลใดที่ถูกลบ?

เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ ข้อมูลต่อไปนี้จะไม่สามารถเข้าถึงได้อีก:

  • ข้อมูลโปรไฟล์

  • ข้อมูลบัญชี

  • การแจ้งเตือนแบบพุช

  • ข้อความสนทนาใน World Chat

  • ข้อมูลตัวเลือกสำหรับการฝึกโมเดล

  • World ID

 

ข้อยกเว้นสำหรับการลบบัญชี

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎหมายและภาระหน้าที่ ด้านความเข้มงวด ยังมีข้อยกเว้นที่สำคัญในกระบวนการลบบัญชี ผู้ใช้ที่ถูกแจ้งเตือนเรื่องการทุจริตจะได้รับการแจ้งว่าเราไม่สามารถลบข้อมูลของพวกเขาได้ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย 

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของข้อมูลที่ถูกลบหลังจากลบบัญชี โปรดติดต่อผ่านทาง พอร์ทัลความเป็นส่วนตัว ของเรา

 

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันต้องการลบข้อมูลของฉันแต่ฉันสูญเสียการเข้าถึง World Money?

หากคุณต้องการลบข้อมูล World Money ของคุณแต่ไม่สามารถเข้าถึงแอปได้ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากฝ่ายบริการช่วยเหลือของเราผ่าน แอป หรือผ่าน ช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ เพื่อพยายามกู้คืนการเข้าถึงบัญชีของคุณ เมื่อคุณเข้าถึงบัญชีได้แล้ว คุณสามารถทำตามขั้นตอนข้างต้นเพื่อลบข้อมูลของคุณได้

หากคุณไม่สามารถดำเนินการลบข้อมูลผ่านแอปได้ และคุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่มีการใช้งานเกินยี่สิบสี่เดือน เราจะดำเนินการลบข้อมูลของคุณเสมอระหว่างขั้นตอนการลบข้อมูลอัตโนมัติประจำรอบ ด้วยกระบวนการนี้ เราจะทำการล้างข้อมูลในฐานข้อมูลของเราที่ไม่จำเป็นต้องเก็บหรือประมวลผลอีกต่อไป


คำแปลอาจแตกต่างจากเนื้อหาภาษาอังกฤษต้นฉบับเล็กน้อย หากต้องการข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด โปรดอ้างอิงจากเวอร์ชันภาษาอังกฤษของบทความนี้หากพบข้อแตกต่างใด ๆ

แบ่งปัน

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

490 จาก 658 เห็นว่ามีประโยชน์

สำรวจเครือข่ายมนุษย์จริง

เปิด World Money