คุณสามารถลบ ข้อมูลตัวเลือก บางส่วนของคุณได้ ในขณะที่ยังสามารถใช้ World Money ได้ ข้อมูลตัวเลือกของคุณรวมถึง:
- ข้อมูลโปรไฟล์ (หมายเลขโทรศัพท์และชื่อผู้ใช้)
- ข้อมูลวิเคราะห์เพิ่มเติมและการแจ้งเตือนแบบพุช
- การบริจาคข้อมูล (รูปภาพที่บริจาค)
เพื่อลบข้อมูลตัวเลือกของคุณ:
1. แตะไอคอนโปรไฟล์ของคุณเพื่อไปยัง ตั้งค่า ของคุณ
2. เลื่อนลงและ:
บนa0Android ให้แตะa0ความเป็นส่วนตัว
บนa0iOS ให้แตะa0ความเป็นส่วนตัว & กฎหมาย
ในส่วนนี้จะมีตัวเลือกที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับการจัดการบัญชีของคุณ
3.a0แตะa0ลบข้อมูลตัวเลือก
4. ตรวจสอบและเลือกข้อมูลที่คุณต้องการลบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยอมรับการสูญเสียข้อมูลนี้ ติ๊กถูกในช่องเพื่อรับทราบว่าการดำเนินการนี้เป็นแบบถาวรและข้อมูลไม่สามารถกู้คืนได้หลังจากลบแล้ว
5.a0เมื่อคุณพร้อมแล้ว ยืนยันการดำเนินการนี้โดยแตะ ยืนยันการลบข้อมูล
6. คำขอลบจะแสดงสถานะ ร้องขอแล้ว เมื่อคุณส่ง หลังจากดำเนินการเสร็จสิ้น สถานะจะเปลี่ยนเป็น ลบแล้ว
อาจใช้เวลาสูงสุด 7 วันในการดำเนินการลบข้อมูลของคุณในทุกระบบของเรา เมื่อคุณได้รับการยืนยันว่าข้อมูลของคุณถูกลบแล้ว คุณสามารถถอนการติดตั้ง World Money ออกจากอุปกรณ์ของคุณได้
ขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการเก็บข้อมูลสำรองเพื่อเข้าใช้ World Money ในอนาคตหรือไม่ โปรดจำไว้ว่า หากคุณตัดสินใจลบข้อมูลสำรอง บัญชีปัจจุบันของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้
หากคุณมีคำขอเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่นอกเหนือจากการลบข้อมูลตัวเลือกของคุณ โปรดดูบทความของเรา, ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร? หรือ ฉันจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ไหน? สำหรับคำแนะนำ
ข้อมูลใดบ้างที่จะถูกลบด้วยการดำเนินการนี้?
เมื่อคุณร้องขอลบข้อมูล เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ เช่น ชื่อผู้ใช้และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ (ถ้ามีการเพิ่มในบัญชี) และคุณจะไม่สูญเสียการเข้าใช้ World Money ข้อมูลที่เหลือสามารถลบได้ผ่าน ฟีเจอร์การลบบัญชี (เช่น คีย์สาธารณะ คีย์ส่วนตัว และข้อมูลสำรอง)
ความแตกต่างระหว่างการลบข้อมูลและการลบบัญชีคืออะไร?
การลบข้อมูล คือการลบข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการ (เช่น ชื่อผู้ใช้และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ) ในขณะที่ยังสามารถเข้าใช้ World Money ได้ ในทางกลับกัน การลบบัญชี คือการลบบัญชีออกแบบถาวร ส่งผลให้สูญเสียการเข้าถึงแอปฯ และฟีเจอร์ทั้งหมด
โปรดทราบว่าทั้งสองเป็นฟีเจอร์อัตโนมัติ เมื่อคุณยืนยันแล้ว กระบวนการลบข้อมูลจะเริ่มต้นทันที แม้อาจใช้เวลาสูงสุดถึง 7 วันจึงจะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด.
จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันต้องการลบข้อมูลของฉันแต่ฉันสูญเสียการเข้าถึง World Money?
หากคุณต้องการลบข้อมูล World Money ของคุณแต่ไม่สามารถเข้าใช้งานแอปฯ ได้ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากฝ่ายบริการช่วยเหลือของเราได้ที่ ผ่านแอปฯ หรือผ่าน ช่องทางสนับสนุนโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของเรา เพื่อพยายามกู้คืนสิทธิ์เข้าถึงบัญชีของคุณ เมื่อคุณสามารถเข้าถึงได้แล้ว คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นเพื่อลบข้อมูลของคุณ
หากคุณไม่สามารถลบข้อมูลผ่านแอปฯ และคุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเกินยี่สิบสี่เดือน เราจะมั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะถูกลบในระหว่างกระบวนการลบข้อมูลตามรอบของเรา ด้วยกระบวนการนี้ เราจะทำความสะอาดฐานข้อมูลของเราจากข้อมูลที่ไม่จำเป็นต้องเก็บหรือประมวลผลอีกต่อไป
คำแปลอาจแตกต่างจากเนื้อหาภาษาอังกฤษต้นฉบับเล็กน้อย หากต้องการข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด โปรดอ้างอิงจากเวอร์ชันภาษาอังกฤษของบทความนี้หากพบข้อแตกต่างใด ๆ