บัญชีเสมือนเชื่อมโยงกับวอลเล็ต World ของคุณ หากคุณไม่ต้องการใช้อีกต่อไป คุณสามารถปิดได้ผ่าน World Money
การปิดบัญชีเสมือนหมายความว่าบัญชีจะไม่รับฝากอีกต่อไป และคุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่หากต้องการรับฝากอีกครั้ง
ขั้นตอนการปิดบัญชีเสมือนของคุณ
- แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณเพื่อดูหน้ารายการตั้งค่า
- เลือกบัญชีที่คุณต้องการปิดโดยแตะปุ่มรายละเอียด
-
เลือก จุดสามจุด
-
แตะลบบัญชี
- ข้อความจะปรากฏขึ้นเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อบัญชีถูกปิด การฝากโดยตรงที่เข้ามาจะถูกส่งคืน แตะ ใช่ เพื่อยืนยัน
คุณจะเห็นข้อความยืนยันเมื่อดำเนินการเสร็จสมบูรณ์
สิ่งสำคัญที่ควรรู้
เมื่อปิดแล้ว คุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีเสมือนของคุณอีกครั้งได้
หากคุณต้องการรับการชำระเงินอีกครั้ง คุณต้องสร้างบัญชีใหม่
การโอนเงินที่รอดำเนินการซึ่งส่งไปยังบัญชีที่ปิดแล้วจะล้มเหลวและถูกส่งคืนไปยังผู้ส่ง
คำแปลอาจแตกต่างจากเนื้อหาภาษาอังกฤษต้นฉบับเล็กน้อย หากต้องการข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด โปรดอ้างอิงจากเวอร์ชันภาษาอังกฤษของบทความนี้หากพบข้อแตกต่างใด ๆ